[THÔNG BÁO] TẠM HOÃN SỰ KIỆN ROADSHOW VIOS 2023, LÁI THỬ, BẢO DƯỠNG VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TOYOTA TẠI ĐẮK NÔNG

03/08/2023, 01:41 AM


Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Toyota Buôn Ma Thuột xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng đã dành sự quan tâm và đồng hành cùng chương trình "Roadshow Vios 2023", "Lái thử, bảo dưỡng và tri ân khách hàng" tại Đắk Nông. Với sự hào hứng của Quý khách, Toyota Buôn Ma Thuột đã mong đợi sẽ tạo ra một sự kiện với quy mô lớn và đem lại nhiều cảm xúc cho quý khách.

Tuy nhiên, tình hình thời tiết đang diễn ra hết sức phức tạp tại Đắk Nông, Toyota Buôn Ma Thuột buộc lòng phải thông báo về việc tạm hoãn sự kiện "Roadshow Vios 2023" và sự kiện "Lái thử, bảo dưỡng và tri ân khách hàng" tại Đắk Nông vì sự an toàn của Quý khách và toàn thể nhân viên đại lý là ưu tiên hàng đầu của Toyota Buôn Ma Thuột.

Toyota Buôn Ma Thuột rất tiếc về sự bất tiện này và hi vọng sẽ nhận được sự thấu hiểu từ phía Quý khách. Mọi thông tin mới nhất về việc thay đổi lịch trình sự kiện sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Hãy tiếp tục theo dõi Toyota Buôn Ma Thuột để nhận thông tin nhanh nhất về chương trình. Toyota Buôn Ma Thuột rất hi vọng sẽ được chào đón Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!
------------------------------
TOYOTA BUÔN MA THUỘT
- Địa chỉ : 29 Trường Chinh, P.Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- Hotline : 1800 599 924

- Website: www.toyotabuonmathuot.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/toyotabuonmathuot2013/

Ý kiến bạn đọc