Giới thiệu

TOYOTA BUÔN MA THUỘT

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website chính thức của Toyota Buôn Ma Thuột

 

Toyota Buôn Ma Thuột – Vững bước trên con đường phát triển

 

Với hơn 10 năm kinh doanh thành công vững chắc trên lĩnh vực xe máy, quyết tâm sẽ tạo đột phá khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực ôtô, Công ty Toyota Buôn Ma Thuột kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng ngành công nghiệp ôtô trên địa bàn Tây Nguyên phát triển mạnh mẽ

Toyota Buôn Ma Thuột Với vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, TBMT được xây dựng trên tổng diện tích là 3.530m2 bao gồm: Khối văn phòng rộng 420m2, Khu tiếp nhận dịch vụ rộng 260m2, diện tích Xưởng rộng 2.165m2 trong đó có 15 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, 13 khoang sữa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa – làm đẹp xe và 01 khoang giao xe mới.

TBMT liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác tài chính: Vietcombank, Techcombank…

Toyota Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ các dòng xe nhập khẩu đến lắp ráp trong nước của Toyota như: Yaris, Vios, Altis, Camry, Innova, Fortuner, Prado… thích hợp giành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ theo chuẩn Omotenashi chuyên nghiệp, Toyota Buôn Ma Thuột sẽ giúp khách hàng thoải mái để lựa chọn sản phẩm ưu thích và phù hợp.

Với phương châm hoạt động “Vì lợi ích khách hàng là số 1”, Toyota Buôn Ma Thuột luôn quan tâm tới cảm nghĩ, nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, tại các showroom còn thiết kế khu vực phòng chờ riêng cho khách hàng đến xem xe, sữa chữa, bảo dưỡng, để khách hàng có không gian yên tĩnh, tiện nghi, thư giãn.

Hướng tới sự hoàn thiện và phát triển bền vững là Triết lý kinh doanh của Toyota Buôn Ma Thuột . Phương châm hoạt động 5S là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

 

Satisfy Customer – Hài lòng Khách hàng

 

Satisfy Employee – Hài lòng nhân viên

 

Satisfy Producer – Hài lòng nhà sản xuất

 

Satisfy Investor – Hài lòng nhà đầu tư

 

Satisfy Society – Hài lòng Xã Hội

 

Dịch vụ chuyên nghiệp - tận tâm Toyota Buôn Ma Thuột

 

Khu vực sữa chữa, bảo dưỡng được đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và hệ thống trang thiết bị sữa chữa được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản… Với không gian dịch vụ gồm 16 khoang sửa chữa chung, 26 khoang đồng sơn đáp ứng sữa chữa lên đến 20 xe ôtô tại cùng thời điểm.

 

Ngoài ra,Toyota Buôn Ma Thuột xác định con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Toyota Buôn Ma Thuột liên tục mở các buổi đào tạo khắt khe theo quy chuẩn Omotenasi để cán bộ nhân viên trao đổi kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng, phong cách phục vụ và cập nhập những chính sách chăm sóc khách hàng mới nhất.

KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN

Với vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, TBMT được xây dựng trên tổng diện tích là 3.530m2 bao gồm: Khối văn phòng rộng 420m2, Khu tiếp nhận dịch vụ rộng 260m2, diện tích Xưởng rộng 2.165m2 trong đó có 15 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, 13 khoang sữa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa – làm đẹp xe và 01 khoang giao xe mới.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Showroom được thiết kế hiện đại, sang trọng, trưng bày các mẫu xe mới nhất của Toyota.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.
Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.