TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG - HÀNH TRÌNH CHẠM ĐẾN TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

07/09/2023, 07:44 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, “Chiến dịch Delight” là hoạt động để mỗi bộ phận và mỗi cá nhân tại Toyota Buôn Ma Thuột đều có cơ hội cải thiện chất lượng phục vụ, từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với đại lý.

Qua đó, Toyota Buôn Ma Thuột xin nhiệt liệt chúc mừng các “Đại sứ” đã có đóng góp tích cực trong “Chiến dịch Delight” tháng 8/2023 vừa qua:

- Anh Văn Hữu Uy - Cố Vấn Dịch Vụ với câu chuyện WOW "Chủ động giúp đỡ khách hàng gặp sự cố trên đường kết nối với đơn vị bảo hiểm và đại lý Toyota gần nhất để được hỗ trợ kịp thời ” vô cùng cảm động

- Chị Đoàn Thị Kiều Anh - Nhân viên Hành Chính Dịch Vụ với Kaizen gia tăng sự hài lòng và khả năng thu thập điểm chạm cao một cách tự nguyện.

- Chị Chu Thị Như - Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng với Kaizen thiết kế bảng trao giải Delight và thư cảm ơn có chữ ký của CEO nhằm gia tăng sự trân trọng và tự hào của Đại lý đối các các nhân sự đạt giải

- Anh Nguyễn Xuân Tài - Kỹ Thuật Viên tổ Sơn với kaizen tái chế sắt bỏ đi để làm dụng cụ sơn cốp sau giúp nâng cao hiệu suất làm việc

_ ___

Thông qua Chiến dịch này, có thể thấy với mục tiêu mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, Toyota Buôn Ma Thuột đã và đang cố gắng tạo lập một tập thể vững mạnh với từng cá nhân phải luôn nỗ lực.

Và, Toyota Buôn Ma Thuột cũng không quên chân thành cảm ơn Khách hàng đã chọn tin yêu Đại lý. Cảm ơn đội ngũ CBNV đã luôn hết mình vì Khách hàng, vì Toyota Buôn Ma Thuột!

ONE TEAM - ONE MISSION

-------------------------------

TOYOTA BUÔN MA THUỘT

- Địa chỉ : 29 Trường Chinh, P.Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

- Hotline : 1800 599 924

- Website: www.toyotabuonmathuot.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/toyotabuonmathuot2013

#Toyota #ToyotaBuonMaThuot #Yariscross

Ý kiến bạn đọc