CHÚC MỪNG HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA KHU VỰC MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

26/07/2023, 06:27 AM

Vừa qua, đấu trường tay nghề tài năng đã diễn ra hết sức kịch tính và bùng nổ! Mỗi đội thi đến từ các đại lý Toyota Buôn Ma Thuột - Toyota Gia Lai - Toyota Nha Trang và đội chủ nhà "Toyota Dak Lak" đã khiến mọi người bất ngờ bởi sự bứt phá đầy ấn tượng của dàn thí sinh và sự chỉnh chu trong từng chi tiết của Ban Tổ Chức.

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành hội thi một cách xuất sắc và nhận được những giải thưởng xứng đáng! Qua những thử thách, chúng tôi tin rằng mỗi chiến binh đều đã trở nên mạnh mẽ và sáng tạo hơn bao giờ hết. Các bạn không chỉ đã chinh phục cuộc đua tay nghề, mà còn chinh phục cả trái tim khán giả và các nhà lãnh đạo, ban giám khảo cuộc thi bởi sự nhiệt huyết và niềm tin với nghề của mình.

Cuộc đua đã kết thúc, nhưng không phải là điểm dừng. Các thi sinh của hội thi Toyota khu vực miền trung Tây Nguyên hãy tiếp tục vươn lên và vươn xa, để định danh vị trí và khẳng định sức mạnh tài năng của Toyota tại khu vực miền Trung Tây nguyên. Chúng ta không chỉ là những tay thợ giỏi, mà còn là những chiến binh bứt phá, kiến tạo những điều mới mẻ và đột phá, cháy hết mình theo đuổi đam mê.

Một lần nữa xin chúc mừng Toyota Buôn Ma Thuột - Toyota Gia Lai - Toyota Dak Lak và Toyota Nha Trang đã thành công chinh phục Đấu Trường Hội Thi, vượt qua mọi khó khăn và tìm được các Chiến Binh đích thực.

Xin cảm ơn tất cả các thí sinh, ban giám khảo, ban tổ chức, Quý anh/chị đoàn lãnh đạo từ Toyota Việt Nam, ban lãnh đạo các đại lý cùng Quý Đối tác, Nhà tài trợ đã tham gia và tạo nên một không gian mang nhiều dấu ấn vươn xa!

 

Ý kiến bạn đọc