CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG LÀM KHẢO SÁT QUA TIN NHẮN MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG COUPON DỊCH VỤ 2.000.000VNĐ

05/08/2023, 10:45 AM


Chương trình “Quay số trúng thưởng Coupon Dịch vụ” được tổ chức bởi Toyota Việt Nam và các đại lý trên toàn quốc, các khách hàng của Toyota sau khi mua xe mới và làm dịch vụ tại đại lý Toyota sẽ được gửi link khảo sát mức độ hài lòng.

Cuối mỗi tháng Toyota Việt Nam sẽ thực hiện quay số để chọn ra 20 khách hàng may mắn nhất đã làm khảo sát qua tin nhắn sẽ nhận được coupon dịch vụ trị giá 2,000,000VNĐ.

Và, trong kỳ quay số tháng 07/2023 vừa qua, may mắn đã gọi tên khách hàng dịch vụ thân thiết của Toyota Buôn Ma Thuột - Anh Quách Đình Bình chủ sở hữu của chiếc Vios 47A32xxx.

Một lần nữa xin nhiệt liệt chúc mừng Anh Quách Đình Bình đã may mắn nhận được Coupon trị giá 2 triệu đồng. Chúc anh với một chút "lộc đầu tháng" từ Toyota Buôn Ma Thuột sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc. Rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của anh và gia đình trong tương lai.

Những khách hàng chưa may mắn cũng chớ lo bởi chương trình quay số vẫn đang tiếp tục. Quý khách hàng của Toyota Buôn Ma Thuột hãy nhớ tham gia khảo sát qua link do Toyota Việt Nam gửi nhé, vừa có cơ hội nhận coupon dịch vụ giá trị, vừa là một kênh góp ý kiến hiệu quả giúp Toyota Buôn Ma Thuột ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng!
----------------------------
TOYOTA BUÔN MA THUỘT
- Địa chỉ : 29 Trường Chinh, P.Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- Hotline : 1800 599 924

- Website: www.toyotabuonmathuot.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/toyotabuonmathuot2013/

Ý kiến bạn đọc